Những món đồ đồng quà tặng cao cấp

Bạn đang cần chọn lựa những món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng hay để biếu cấp trên, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè, … Nếu như bạn đang phân vân không nên tặng gì cho mọi người để thể hiện sự tôn nghiêm cũng như giá trị đẳng cấp của món quà thì những món đồ đồng quà tặng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Món quà tặng bằng đồng không chỉ có giá trị còn thể hiện được thành ý của người tặng với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và mang tính phong thủy cực tốt.

Thứ nhất, rùa đồng mạ vàng

Trong phong thủy, rùa chính là linh vật luôn trấn giữ phương Bắc, đây là nơi thu hút tiền tài cũng như đem lại thuận lợi cho công việc và kinh doanh, mang tới sự thăng hoa, phát triển hơn trên con đường công danh, sự nghiệp. Rùa là một trong 4 linh vật mang trên mình nguồn sức mạnh của Huyền Vũ, đặc biệt có ý nghĩa vững chắc, thịnh vượng.

Khuê Văn Các mạ vàng

Rùa đồng mạ vàng thường được chế tác vô cùng đẹp mắt, tinh xảo, là món quà chinh phục được những thượng khách dù là khó tính nhất. Việc bày rùa đồng trên bàn làm việc, phòng khách mang tới nhiều điều bình an, thịnh vượng cũng như cát khí cho gia chủ. Bên cạnh đó, rùa còn là ý nghĩa trấm yểm được khí hung, đem lại tài lộc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình của mình.

Thứ hai, tượng trâu đồng mạ vàng

Từ xa xưa tới nay, hình ảnh con trâu luôn được gắn đến với những đức tính là sự cần cù, chịu khó cũng như kiên trì, dẻo dai. Khi bày trí tượng trâu đồng trong không gian phòng khách hoặc phòng làm việc đều có ý nghĩa mang tới sự an lành, đầy đủ ấm no.

Con trâu cũng là loài vật gần gũi, thân thuộc với cuộc sống của người nông dân Việt Nam. Xét về mặt phong thủy, tượng đồng con trâu thể hiện sức mạnh, sự thịnh vượng cũng như sức bền, tài lộc và phước khí dồi dào cho gia chủ.

Tượng trâu bằng đồng phù hợp với những gia chủ có mệnh Kim, tốt cho tài lộc và có lợi cho công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Nếu bạn có ý định đầu tư bất động sản, đầu tư vào lĩnh vực đó dài hạn thì việc bài trí trâu đồng vô cùng có lợi về mặt tâm linh và phong thủy.

Hình ảnh trâu đồng mạ vàng với màu ánh kim, điều này giúp cho sự nghiệp của chúng ta nhanh chóng thành công và thăng hoa hơn, giúp tài lộc dồi dào, công danh thăng tiến nhanh hơn.

Ghé qua Công ty TNHH Zoyal để mua được những sản phẩm quà tặng bằng đồng hấp dẫn, đa dạng mẫu mã và phù hợp với mục đích tặng quà của bạn!

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *