Mua thùng ibc cao cấp ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm tích trữ chất lỏng tin tưởng và có thể sử dụng lâu dài? Bạn tham khảo nhiều địa chỉ nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý? Bạn tìm hiểu về thùng ibc hay chưa? Loại thùng được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay cũng như được sử dụng trong các hoạt động phục vụ sản xuất vàkinh doanh vô cùng hiệu quả. Mua thùng ibc cao cấp ở đâu? Chắc chắn là điều mà nhiều người tiêu dùng trên thị trường băn khoăn và tìm hiểu, cùng đi tìm câu trả lời xem mua thùng ibc cao cấp ở đâu các bạn nhé.

Cấu tạo thùng ibc
Không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay cũng như đối với các cơ sở phục vụ tích trữ chất lỏng, các cơ sở sản xuất, cơ sở công nghiệp, nông nghiệp lớn nhỏ. Thùng ibc chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa HDPE với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú, có thể thấy màu trắng là màu được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, phía bên ngoài thùng ibc được bao bọc bởi lớp khung sắt được mạ hoàn toàn bằng kẽm, đảm bảo được tính thẩm mỹ mà cũng tạo sự chắc chắn cho thùng trong quá trình sử dụng và quá trình vận chuyển. 

Thùng IBC được thiết kế với dạng hình hộp lớn, thông thường với dung tích lên đến 1000 lít, tăng thêm khả năng tích trữ các loại hóa chất, chất lỏng phục vụ cho nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, đồng thời đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh, gọn, đơn giản. Đây là sản phẩm có thiết kế kế nắp mở và vòi xả cực kỳ tiện dụng, thùng ibc giúp người sử dụng có thể lấy các hóa chất bên trong ra bên ngoài với dung lượng nhất định cùng với một cách an toàn nhất.

Hoàng Phong- địa chỉ mua thùng ibc cao cấp
Nhắc đến Hoàng Phong chắc cũng không còn xa lạ đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay cũng như đối với các cơ sở kinh doanh và sản xuất các sản phẩm đồ nhựa, Hoàng Phong nổi tiếng alf cơ sở phân phối và kinh doanh đồ nhựa chất lượng trên thị trường đồng thời đây cũng là địa chỉ mua thùng ibc cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người tiêu dùng. 

Các sản phẩm thùng ibc do Hoàng Phong cung cấp luôn nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ người tiêu dùng, sản phẩm thùng ibc tại Hoàng Phong được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp đồng thời có cấu tạo và thiết kế thông minh, hỗ trợ tối đa trong công việc, thu hút được tối đa người sử dụng. Bạn lo lắng về nguồn hàng cũng như nhà cung cấp thùng ibc, đừng lo, Hoàng Phong sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn này một cách dễdàng.

Liên hệ với Hoàng Phong chúng tôi qua số hotline 0972 804 827 hoặc 0945 0945 56 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 
 

Xem thêm: http://nhuahoangphong.com/thung-phi-dung-cat-chua-chay-an-toan-dap-lua-nhanh-chong/
Xem thêm bài viết: http://www.nguyenkhanhtra.com/news/detail/co-so-ban-thung-nhua-dung-nuoc-chat-luong-1035.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *