Địa chỉ bán nhiệt kế đo nhiệt độ uy tín tại Hà Nội

Trong quá trình sản xuất và sử dụng máy móc, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra nhiệt độ để đảm bảo rằng thiết bị không bị nóng quá mức. Để làm được điều bạn cần sử dụng nhiệt kế đo nhiệt độ, hay còn được gọi với các tên khác là đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm này nhé.
 

Giới thiệu về đồng hồ đo nhiệt độ
Đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng trong rất nhiều nhà máy và xưởng sản xuất công nghiệp. Nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng hai miếng kim loại có độ giãn nở khác nhau, xếp lên nhau để hình thành một dạng lò xo. Khi nhiệt độ tăng cao, lò xo sẽ giãn nở ra, tạo sự uốn cong khác với khi nhiệt độ xuống thấp, từ đó làm thay đổi vị trí của kim chỉ thị dùng để hiển thị chỉ số trên mặt đồng hồ.
Khi lựa chọn đồng hồ cho nhiệt độ, bạn cần cân nhắc đến các tiêu chí như: môi trường đo lường, kích thước chỗ đặt đồng hồ, ngưỡng nhiệt độ của máy móc để lựa chọn được nhiệt kế đo nhiệt độ phù hợp nhất nhé. Đối với những nhà máy yêu cầu độ chính xác cao khi đo nhiệt độ thì cần lựa chọn đồng hồ có đường kính lớn vì thiết bị sẽ có thang đo chi tiết hơn.
Địa chỉ phân phối đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng tại Hà Nội
Nếu không biết cách chọn lựa đồng hồ đo nhiệt độ, bạn rất dễ mua phải những sản phẩm không đảm bảo, dễ bị chênh nhiệt và thường mau hỏng. Để sở hữu những chiếc đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng nhất, bạn hãy đến với công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà. 
Công ty Tinh Hà là nhà cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ AUTOMA lớn nhất tại Việt Nam. Đồng hồ AUTOMA có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng chống chịu các loại hóa chất ăn mòn trong thời gian dài. Hiện nay sản phẩm có hai kiểu kết nối cho khách hàng lựa chọn, đó là kiểu chân đứng và chân sau. 
Đồng hồ AUTOMA có tuổi thọ sử dụng khá dài, từ năm đến mười lăm tùy vào sự bảo dưỡng của người sử dụng. Đây cũng là nhãn hàng được những xưởng sản xuất lớn trên thị trường ưu tiên lựa chọn. 
Nếu bạn có nhu cầu mua đồng hồ đo nhiệt độ AUTOMA thì hãy truy cập ngay vào website vandieukhien.com.vn, vào phần “Liên hệ” và để lại thông tin cá nhân của mình. Nhân viên tư vấn của công ty Tinh Hà sẽ trực tiếp gọi điện hoặc nhắn tin lại ngay khi nhận được yêu cầu mua nhiệt kế đo nhiệt độ của khách hàng. Chúc bạn sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *